CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Hạ Long - Tour du lịch Hạ Long

Dòng xe tải isuzu 6 tấn trên thị trường hiện nay

Isuzu được biết biết đến là một trong những thương hiệu uy tín- bán chạy hàng đầu thế giới, hãng xen này từ lâu đã chiếm được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng trên toàn thế giới. Dòng xe tải Isuzu với nhiều loại trọng tải khác nhau, từ 2 tấn, 3 tấn đến 5 tấn hay 8 tấn,... tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Hiện nay, xe tải isuzu 6 tấn là một trong những loại xe được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất.
 
Nhu cầu về dòng sản phẩm xe tải 6 tấn
Trên thị trường nói chung và thị trường xe tải nói riêng, các dòng xe Isuzu luôn là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Vào đầu năm 2018 vừa qua, hãng xe này đã cho ra đời dòng sản phẩm mới với, đó là: Isuzu FRR90NE4 . Dòng sản phẩm này kể từ khi được ra mắt đã làm cho thị trường xe tải trở nên sôi động, xôn xao hẳn lên.  Với hãng xe lâu năm như Isuzu chắc chắn sẽ không làm phụ lòng người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm. Hai dòng xe này còn gây được sức hút đối với rất nhiều khách hàng bởi mức giá và khuyến mại vô cùng hấp dẫn. 
Tại Việt Nam, có rất nhiều đai lý phân phối dòng xe này, tuy nhiên đại lý ủy quyền chính hãng của Isuzu tại Việt Nam đó chính là Isuzu Hà Nội. Chính vì vậy, đây là mội địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến nếu như có nhu cầu muốn mua những sản phẩm này với mức giá ưu đãi nhất. 
 
Vì sao khách hàng nên lựa chọn xe tải isuzu loại 6 tấn
Từ khi mới xuất hiện, xe tải isuzu 6 tấn đã trở thành một sản phẩm hấp dẫn đối với khách hàng bởi những ưu điểm nổi trội của dòng xe này, có thể kế tới một vài ưu điểm sau đây:
Dòng xe được isuzu 6 tấn có thiết kế ấn tượng được trang bị cùng thiết bị động cơ mới. Do được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản với công nghê cao, hệ thống robot tự động, tạo nên điểm mới ấn tượng về màu sắc, đường nét cho tới động cơ mà ít có dòng xe nào sánh được.
Dòng xe này đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4:  Dòng sản phẩm này là một trong số ít dòng xe tải đạt được tiêu chuẩn Euro 4, đây cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng của dòng isuzu 6 tấn này.
Isuzu 6 tấn cho phép xe kết hợp được nhiều loại thùng xe khác nhau.
Với ưu điểm kết hợp được nhiều loại  thùng xe khác nhau như: thùng kín, thùng đông lạnh, thùng lửng, thùng gắn cẩu, thùng mui bạt,...tạo ra nhiều dòng xe khác nhau, có công dụng phù hợp với nhiều loại công việc khác nha, tạo nên sự đa dạng trong việc vẫn chuyển cũng như chuyên chở hàng hóa.
Với những ưu điểm nổi trội trên, dòng sản phẩm xe tải 6 tấn này của Isuzu ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung.
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 25-11-2018

Khác

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.