CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Hạ Long - Tour du lịch Hạ Long

Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ

Chắc hẳn bất cứ bạn trẻ nào cũng mong muốn được du học tại một đất nước văn minh và phát triển hàng đầu Thế giới như Mỹ. Tuy nhiên việc xin visa du học mỹ lại không hề đơn giản bởi Mỹ được xem là một trong những nước khó xin visa nhất hiện nay với đủ mọi yêu cầu và quy trình khắt khe mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng bị đánh trượt bởi nhiều lý do khác nhau. Để tránh việc không thành công trong việc xin visa du học Mỹ đầy đáng tiếc bởi những lý do nhỏ nhặt, không đáng có thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng những thông tin dưới đây có thể là hành trang hỗ trợ đắc lực cho bạn trong quá trình xin visa du học Mỹ đầy khó khăn.
Giống như bất kỳ loại visa thuộc nước nào, khi xin visa du học Mỹ, bạn cần phải hiểu thật rõ các tiêu chí cấp visa. Điều này hết sức dễ hiểu, giống như khi bạn đi thi một cuộc thi bất kỳ thì bạn phải hiểu thật rõ quy chế thi, tiêu chí của cuộc thi, nội dung cuộc thi thì mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Đối với tối tượng xin visa du học Mỹ, bạn cần nêu rõ được mục đích học tập của mình với kế hoạch học tập rõ ràng và càng chi tiết, cụ thể càng tốt. Bạn có thể lập lộ trình học tập ứng với chương trình học của ngôi trường mà bạn dự định học hoặc nếu có thêm thư mời và giấy xác nhận nhập học của trường đó thì sẽ càng tốt hơn. Bạn cần làm rõ những điều trên để chứng minh cho đại sứ quán biết rằng bạn muốn xin visa để đi du học chứ không có bất cứ mục đích bất hợp pháp nào khác. Nếu như thông tin về kế hoạch học tập của bạn không rõ ràng, bạn sẽ rất dễ bị nghi ngờ và có thể bị đánh trượt ngay.
Bên cạnh đó, việc chứng minh được năng lực học tập của mình khi xin visa du học Mỹ cũng vô cùng quan trọng. Bạn cần chứng minh được lực học của mình có đủ điều kiện để đáp ứng các yêu cầu học tập của nhà trường và bạn đủ khả năng theo sát được chương trình học và đạt kết quả tốt. Bạn có thể chứng minh thông qua bảng điểm cá nhân tại trường cũ hoặc các chứng chỉ khác, các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những điểm cộng giúp hồ sơ của bạn ấn tượng hơn và có sức thuyết phục hơn đối với người phỏng vấn.
Cuối cùng cũng không kém phần quan trọng, bạn phải chứng minh được năng lực tài chính của gia đình mình có thể cung cấp cho bạn sinh sống và học tập được với điều kiện đầy đủ mà bạn không cần phải đi làm thêm kiếm tiền.
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 24-10-2018

Khác

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.