CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Hạ Long - Tour du lịch Hạ Long

Một hệ thống hút bụi công nghiệp vận hành như thế nào?

Với tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nặng nề như hiện nay thì việc xử lý các chất thải công nghiệp thế nào cho hợp lý luôn là mối quan tâm của nhiều đối tượng. Trong đó có cả những nhà đầu tư, các doanh nghiệp cho đến các cơ quan nhà nước và cả những người dân sinh sống xung quanh. Và với tình hình này thì một hệ thống hút bụi công nghiệp là thật sự cần thiết phải trang bị. 
 
Ưu điểm của hệ thống dùng hút bụi công nghiệp
Vì yêu cầu và mục đích sử dụng của các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau là không giống nhau do đó mà các nhà sản xuất cũng đưa ra những phân loại khác nhau của hệ thống này. Một hệ thống hút bụi như vậy có thể được phân chia theo các cách như phân loại theo xuất sứ hoặc phân loại theo hệ thống phù hợp. Tuy nhiên thì dù là phân chia theo hình thức nào thì khi chọn được một hệ thống hút bụi chất lượng vẫn sẽ đảm bảo đạt được hiệu quả như mong muốn. 
Vấn đê cơ bản nhất còn tồn tại trong việc xử lý không khí của hệ thống xử lý không khí không đạt được hiệu quả như mong muốn đó là bàn chải của hệ thống này sau một thời gian dài sử dụng bị dính quá nhiều bụi nên không thể hoạt động tốt như lúc đầu. Khi đó hệ thống hút bụi công nghiệp với bàn chải đã được cải tiến rất nhiều so với trước đây và cũng dễ dàng sử dụng hơn trước. Nhờ đó mà việc xử lý không khí trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. đây cũng chính là ưu điểm nổi bật nhất của dòng sản phẩm này.
 
Việc vận hành của một hệ thống hút bụi này
Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống này là dòng không khí sẽ được dẫn đi qua ống với phương tiếp tuyến với ống trụ. Sau đó chúng sẽ được chuyển động theo kiểu xoáy tròn để đi đến phía dưới. Khi đã đi xuống phía dưới rồi thì chúng sẽ gặp phễu dòng không khí và sẽ lại được đẩy ngược lên. Dòng không khí vừa được đẩy ngược lên này sẽ chuyển động theo kiểu xoáy vòng và thoát ra ngoài. Tại bước này về cơ bản không khí đã trong lành hơn so với ban đầu rất nhiều. 
Sau khi không khí thoát ra ngoài sẽ tiếp tục được chuyển qua một bộ lọc mới để lọc bỏ những hạt cát còn sót lại. Việc hệ thống được trang bị thêm van xả sẽ có thể tự động xả bụi vào thùng chứa. hiệu quả lọc bụi của hệ thống này là cực kỳ cao, có thể lên đến 98,9% và còn có khả năng lọc được những hạt bụi siêu nhỏ. Nhờ đây mà mang lại một không khí trong lành nhất có thể. 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 12-10-2018

Khác

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.