CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Hạ Long - Tour du lịch Hạ Long

Những điều bạn nên tránh khi in name card

 Thiết kế name card chính là cách để giới thiệu quảng bá về bản thân  cũng như cơ quan mà người đó đang làm việc. Đây không chỉ là vật dụng nhằm mục đích giới thiệu thông tin của bạn đến với người đối diện mà còn chính là yếu  tố giúp bạn gây được ấn tượng, thiện cảm của đối tác ngay từ lần gặp đầu tiên. Một số sai lầm sau bạn nhất định không được mắc phải khi in name card đó chính là:
Sử dụng những thiết kế phông chữ không thích hợp khi in name  card
Rất nhiều người thường lựa chọn những phông chữ đặc biệt hơn để thiết kế danh thiếp vì nghĩ rằng điều này sẽ mang lại ấn tược đặc biệt hơn nhưng thực tế tác dụng mang lại lại không như mong muốn. Chính vì vậy một điều bạn cần hết sức chú ý khi in danh thiếp đó là nên lựa chọn những phông chữ thích hợp để thiết kế  danh thiếp đồng thời đơn giản hóa chữ viết tránh sử dụng những chữ viết quá cầu kì.
Thiếu thông tin liên hệ trên danh thiếp
Đây chính là lỗi sai cơ bản và cũng thật ngớ ngẩn nếu như bạn mắc phải. Công dụng chính của tấm danh thiếp chính là giới thiệu cho đối tác biết thông tin liên hệ của bạn nhưng bạn lại quên không ghi thông tin đó trên danh thiếp. Những thông tin quan trọng bạn không được phép quên khi in name card đó chín là những thông tin về email, website, Skyper…  Hơn nữa thông tin liên lạc của bạn phải được nhìn thấy dễ dàng để người mà bạn quan tâm nếu như muốn nắm bắt thông tin đó dễ dàng tìm kiếm được.
Sử  dụng những tấm danh thiếp có hình dạng kỳ lạ
Sáng tạo là điều cần thiết để bạn gây được ấn tượng trong mắt người đối diện nhưng điều gì cũng phải hợp hoàn cảnh. Cho dù bạn có sáng tạo hình dạng của tấm danh thiếp như thế nào nhưng nếu nó không giúp  cho đối tác của bạn có thể giữ tấm name card đó  một cách đơn giản thì cũng không mang lại được tác dụng như mong muốn. 
Sử dụng sai màu sắc
Màu sắc chính là điểm nhấn quan trọng nhất của tấm danh thiếp. Bạn có  rất nhiều cách khác nhau để có thể lựa chọn được màu sắc của tấm danh thiếp như dựa vào ngành nghề kinh doanh, màu sắc bạn yêu thích hoặc nếu như bạn tin vào yếu tố phong thủy thì có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy. Tuy nhiên cần lưu ý khi phối màu trên tấm danh thiếp bạn nên sử dụng những màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng  tránh sử dụng màu sắc quá lòe loẹt sẽ mang đến tác dụng ngược.  
Nếu như bạn đang ở TP. Hồ CHi Minh nên chọn những địa điểm in name card tphcm uy  tín chất lượng để có được những mẫu danh thiếp ưng ý. 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 20-04-2018

Khác

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.