CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Hạ Long - Tour du lịch Hạ Long

Sản phẩm công nghệ xe quét rác sàn nhà xưởng

Tại Việt Nam, một trong những vấn đề gây nhức đầu cho các nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm đó là việc giữ vệ sinh tốt nhất cho những phân xưởng, nhà máy rộng lớn nhằm đảm bảo đạt chuẩn về vệ sinh nơi làm việc. Một loạt sản phẩm đã ra đời dựa trên mục đích trên, vừa mang tính thích ứng thời điểm cao vừa mang tính phù hợp với cuộc cách mạng công nghiệp ồ ạt tại Việt Nam. Ví dụ điển hình đã được ứng dụng nhiều thảo mãn yêu cầu của đại đa số doanh nghiệp sản xuất đó là chiếc xe quét rác sàn nhà xưởng. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về sán phẩm công nghệ này.
 
Sản phẩm của thời đại công nghiệp và công nghệ
Đại đa số các nhà máy, phân xưởng tại Việt Nam có lượng rác thải không hề nhỏ kể cả về không khí lẫn chất thải rắn hay lỏng. Và trong quá trình chế tạo hay sản xuất các sản phẩm công nghiệp, những chat thải ít nhiều sẽ rơi ra sàn của chính khu sản xuất đó tạo ra một lượng rác thải trên nơi làm việc của công nhân. Phần rác thải đó sẽ khó có thể lau dọn chỉ bằng những dụng cụ đơn giản, và đặc biệt là việc lau dọn sẽ phải huy động rất nhiều sức người tham gia. Và thế là một sản phẩm công nghệ đã ra đời nhằm phục vụ thay cho con người mà đem lại hiệu quả, đó chính là những chiếc xe quét rác sàn nhà xưởng. 
Những chiếc xe cơ khí được trang bị đầy đủ những công cụ cần thiết để thu gom, dọn dẹp phần rác trên sàn của các phần xưởng với công suất cao với kết quả tích cực. Máy rất đơn giản khi sử dụng chỉ với một vài người là có thể dọn dẹp ngay cả những phân xưởng lớn mà cần đến rất nhiều người mới có thể dọn dẹp thủ công được  đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, tránh lãng phí sức người cũng như thời gian dọn dẹp cho nhà máy.
 
Sản phẩm giảm thiểu sức lao động, bảo vệ sức khỏe người lao động tốt hơn tại nơi làm việc
Máy quét rác công nghệ hiện giờ đã có thể tích hợp nhiều hơn các chức năng của nhiều loại máy móc vệ sinh khác giúp giảm thiểu công đoạn dọn dẹp nâng cao hiệu suất hoạt động lên nhiều lần. Các bạn có thể tham khảo rát nhiều loại máy liên hợp như vậy trên thị trường Việt Nam hiện nay, đa chủng loại, đa kiểu dáng cũng như chức năng tiên tiến hơn.
Ngày nay các khu công xưởng đã và đang ngày một khắc nghiệt hơn do kĩ thuật công nghiệp luôn luôn tiềm tàng những rủi ro ô nhiễm cũng như nguy hiểm. Chiếc máy quét rác này sẽ giúp những người lao công vừa giảm thiểu được sức người tiêu hao mà cũng tránh được rủi ro khi tiếp xúc với các loại rác thải có thể độc hại trong quá trình lau dọn.
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 02-12-2018

Khác

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.