CALLBACK Request Customize Your trip

Du lịch Hạ Long - Tour du lịch Hạ Long

Tham khảo và lựa chọn công ty thiết kế hồ bơi gia đình uy tín

Trong cuộc sống ngày càng phát triển hiện nay, tiêu chuẩn sống của con người cũng ngày một được nâng cao, nhất là các tiêu chuẩn về nhà ở, nơi cư trú và không ít các gia đình đã lựa chọn thiết kế bế bơi ngay tại nhà mình nhằm tạo một không gian sống xanh, sang trọng đồng thời rèn luyện thể dục thể thao. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu tìm hiểu từ đâu khi cần xây dựng, lắp đặt bể bơi ra đình thì có thể dành ra một ít phút để tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Những tiêu chuẩn cần quan tâm khi thiết kế bể bơi gia đình
Thiết kế một bể bơi tại gia không hề đơn giản, đòi hỏi gia chủ cần có những hiểu biết nhất định về kiến trúc để xây dựng một bể bơi đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, thường nhờ tới sự hỗ trợ của các kiến trúc sư, chuyên gia xây dựng hoặc các công ty thiết kế hồ bơi chuyên nghiệp. 
Đầu tiên, tiêu chuẩn cần quan tâm khi xây dựng bể bơi chính là hình dáng của bể, nên chọn những mẫu thiết kế hình tròn, oval, vốn rất lợi thế về mặt phong thủy cũng như đem đến tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, diện tích của bể bơi chắc chắn phải nhỏ hơn diện tích nhà và đạt một số tiêu chuẩn nhất định về độ sâu, độ dài và độ rộng, có thể điều chỉnh theo sở thích và điều kiện riêng của từng gia đình cũng như vị trí đặt bể bơi không chỉ quan tâm đến yếu tố sở thích hay tiện lợi mà còn cần chú ý đến văn hóa, phong thủy. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế hồ bơi gia đình uy tín và chất lượng
Như đã nói ở trên, việc thiết kế hồ bơi cho gia đình không hề đơn giản và có khá nhiều công đoạn phức tạp để có một sản phẩm đạt tiêu chuẩn sử dụng cũng như đảm bảo về mặt thẩm mĩ. Ngoài ra, chi phí lắp đặt bể bơi tại gia cũng được cho là không hề nhỏ, quyết định bởi rất nhiều yếu tố khác nhau như diện tích, vật liệu, các hệ thống lọc nước và thoát nước cũng như chi phí dành cho thiết kế và nhân viên thi công.
Đặc biệt, khi thiết kế và xây dựng hồ bơi, không chỉ quan tâm đến các vấn đề đã nêu ở trên, cần đặt biệt lưu ý đến hệ thống xử lý nước dành riêng cho bể bơi như bình lọc nước, hệ thống máy bơm với các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng để sản phẩm có thể hoạt động hiệu quả tối ưu trong lâu dài. Thực tế, những vấn đề này đều có thể được các công ty thiết kế hồ bơi đưa ra giải pháp tối ưu cùng hoạt động tư vấn, xây dựng hiệu quả mà các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng. 
 
Gửi cho bạn bè In
Cập nhật : 17-01-2019

Khác

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ Yahoo
Hỗ trợ Skype
Hotline : 0963 626 909
Tại sao nên chọn Galatravel?
1. Chúng tôi là Công ty du lịch độc lập - không qua môi giới

2. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/7

3. Phản hồi nhanh chóng

4. Dịch vụ chất lượng đảm bảo

5. Du lịch an toàn và đảm bảo

6. Đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp

Ý kiến khách hàng

Vui lòng tham khảo ý kiến khách hàng từ những du khách của chúng tôi. Họ đã quay lại sau chuyến đi và chia sẻ những trải nghiệm thú vị.